Giảm cân bằng nước lọc

Giảm cân bằng nước lọc cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, phải là nước tinh khiết, sạch hoặc đã được lọc. Nếu uống nước bị ô nhiễm có thể khiến bạn mắc nhiều bệnh lây truyền qua đường nước. Tìm hiểu cách giảm cân hiệu quả với nước nhé.

Nước thật sự mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như việc giảm cân của con người. Uống nhiều nước là việc làm cần thiết hằng ngày mà bất kỳ ai cũng nên thực hiện. Việc uống nước giúp giảm cân là một điều vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng điểm qua những cách giảm cân bằng nước lọc cực hiệu quả không ngờ sau đây nhé.

1. Lợi ích của việc uống nước lọc để giảm cân là gì?

1.1. Ngăn chặn sự thèm ăn

Uống đủ nước làm giảm mức độ thèm ăn của bạn, khiến bạn không muốn ăn vặt những thứ có đường,… Điều này giúp cho việc giảm cân của bạn được phát triển đúng hướng, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Giảm cân bằng nước lọc

Nước ngăn chặn sự thèm ăn

1.2. Cải thiện tiêu hóa

Nước là yếu tố cần thiết để vận chuyển chất dinh dưỡng đến tất cả các bộ phận của cơ thể. Nó cũng giúp loại bỏ độc tố và chất thải khỏi cơ thể của bạn. Uống đủ nước tinh khiết hỗ trợ tiêu hóa và điều này giúp duy trì cân nặng phù hợp.

1.3. Giảm giữ nước

Một trong những yếu tố chính góp phần làm tăng cân là giữ nước. Khi bạn không uống đủ nước, cơ thể của bạn có xu hướng giữ nước như một cơ chế bảo vệ chống lại sự mất nước. Tuy nhiên, uống đủ lượng nước tinh khiết sẽ giúp cơ thể loại bỏ lượng nước dư thừa, giúp kiểm soát cân nặng.

2. Làm thế nào bạn có thể giảm cân bằng nước lọc?

2.1. Uống nước lọc nước tinh khiết

Lựa chọn loại nước đã qua lọc sạch, kỹ càng để đảm bảo được chất lượng. Bạn không thể uống những loại nước không an toàn, nước máy chưa qua thanh lọc, tiệt trùng. Điều này không chỉ hỗ trợ việc giảm cân của bạn tốt hơn mà còn đảm bảo cho các cơ quan khác được bảo vệ an toàn.

 

Giảm cân bằng nước lọc

Nên uống nước tinh khiết

2.2. Uống 6 – 8 ly mỗi ngày

Công thức uống nước lọc giảm cân từ 6-8 ly mỗi ngày sẽ cung cấp nước cho cơ thể của bạn và làm cho tất cả các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả. Khi không uống đủ nước, cơ thể bạn sẽ bị mất nước, khiến bạn cảm thấy đói hơn. Do đó mà việc ăn nhẹ các loại thực phẩm có đường giàu tinh bột sẽ dẫn đến tăng cân. Uống đủ nước sẽ giúp bạn không cảm thấy thèm các loại nước giải khát có đường, hỗ trợ làm giảm lượng đường và giúp kiểm soát cân nặng.

2.3. Luôn mang theo nước lọc bên mình

Khi luôn mang theo nước bên người, kể cả khi đang di chuyển sẽ giúp bạn dễ dàng làm dịu đi cơn khát dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào. Điều này sẽ giúp bạn không quên việc uống nước, từ đó sẽ uống nước nhiều hơn. Đồng thời, bạn sẽ no hơn và ít có khả năng ăn quá mức.

2.4. Đặt lời nhắc để uống nhiều nước

Mua một chiếc đồng hồ kỹ thuật số sẽ phát ra tiếng bíp và nhắc bạn uống một cốc nước. Nó sẽ khiến bạn uống vài ngụm ngay cả khi không khát, và điều này giúp tăng lượng nước nạp vào cơ thể. Một lời nhắc nhở sẽ giúp bạn uống suốt cả ngày và điều này giúp kiểm soát cân nặng.

2.5. Thêm vài lát chanh vào nước lọc

Thêm vài lát chanh vào nước lọc sẽ làm cho nó ngon hơn và còn khiến bạn uống nhiều hơn. Axit citric sẽ giúp tăng cường trao đổi chất, giúp đốt cháy calo dư thừa 1 cách tích cực. Đồng thời còn tích trữ ít chất béo hơn.

 

Giảm cân bằng nước lọc

Thêm chanh vào nước lọc

Chúng ta không thể bỏ qua những lợi ích của việc giảm cân bằng nước lọc. Có rất nhiều cách sử dụng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện để giúp bạn uống nhiều nước hơn. Hãy quản lý cân nặng cũng như cải thiện sức khỏe tổng thể của bản thân bằng cách nạp nhiều nước hằng ngày. Bên cạnh đó, đừng quên tập luyện thêm các bài thể thao để có thể đẩy nhanh tốc độ giảm cân nhé. Rất nhiều những sản phẩm hỗ trợ tập luyện chất lượng mang thương hiệu Elipsport đang chờ bạn khám phá như máy chạy bộ, xe đạp tập,… Xem thêm nhiều bài tin tức Elipsport để cập nhật những thông tin tuyệt vời nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here