Để biết thêm nhiều phương pháp làm đẹp cũng như các cách trị mụn cám, trị mụn đầu đen, trị mụn bọc, trị mụn mũ, trị mụn trứng cá và phương pháp trị mụn hiệu quả, bạn hãy liên lạc với công ty chúng tôi.
Mặt mộc thuần khiết, tại sao không?
Ai bảo phấn son là đẹp,
Tôi mơ màng
nét mặt mộc tinh khôi…
Là phụ nữ, ai chẳng mong được sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên không son phấn.
Nhưng thời gian và tác động môi trường khiến da bạn mất dần nét tươi trẻ.
Trang điểm đã trở thành một điều bắt buộc.
Và hẳn không dưới một lần, bạn ngại ra ngoài vì mất quá nhiều thời gian đắp lên mặt bao lớp phủ.
Để rồi, bạn lúng túng khi lớp phấn nhễ nhại bởi mồ hôi và nắng nóng.
Bạn có thật sự vui và thoải mái với hàng chất hóa học ấy?
Yêu lắm một gương mặt mộc, phải không bạn?
Giải pháp thuần khiết từ thiên nhiên
Xã hội càng văn minh, con người càng tìm về những điều trong trẻo và tinh khôi nhất của mình. Mời bạn cùng tôi đến với câu chuyện của một cô gái trẻ Phương Khanh. Trong cái thời đại mà ai cũng dễ dàng sở hữu một túi mỹ phẩm, Phương Khanh đã chọn lối đi riêng là phát triển dòng Phấn Nụ Cung Đình Huế.
(Bài viết về Phương Khanh trên báo Phụ Nữ TP HCM:
Từ ngàn xưa, Huế đã là biểu tượng của sự tinh tế trong kiến trúc và lễ nghi với những cung điện, đền đài và lăng tẩm. Biết bao câu chuyện đã được viết nên từ nơi thâm cung trầm mặc, khiến không ít người tò mò khám phá.
Ai đã một lần tham quan Đại Nội, hẳn sẽ thấy lòng mình dịu lại với những hồ sen xanh ngát, tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam đằm thắm, dịu dàng. Ở nơi Cung Đình Huế ấy, bao thế hệ cung tầng mỹ nữ đã truyền cho nhau bí quyết lưu giữ sự tươi trẻ, mịn màng. Bí quyết ấy có tên rất lạ nhưng cũng chân thật, như một đóa hoa còn e ấp: Phấn Nụ Cung Đình Huế.
Mang hình dáng một nụ hoa, Phấn Nụ Cung Đình Huế có một quá trình phát triển hơn hai thế kỉ, tồn tại cùng sự thăng trầm của triều Nguyễn. Cũng như ngọc Mỵ Châu phải rửa ở nước giếng Cổ Loa mới sáng bóng, chỉ có nước mưa ở Huế mới làm nên loại phấn Cung Đình ấy. Quy trình sản xuất phấn Nụ có nước mưa lọc sạch, nhũ thạch cao hảo hạng, trắng mịn tinh khiết của Trung Hoa xưa, 10 loại thuốc bắc cùng sương gió mà thành. Thiên nhiên đã hội tụ trong một sản phẩm như thế…
Trải nghiệm thuần khiết
Sẽ không còn cảm giác khó chịu trước khi ra đường. Bạn sẽ cảm nhận sự thích thú, hoàn toàn khác lạ khi cầm trên tay viên phấn, thoa đều và tán nhẹ. Một trải nghiệm mà những mỹ phẩm hiện đại không thể có.
Chứa liệu pháp thiên nhiên, viên phấn giúp bạn chống lại ánh nắng mặt trời và nhẹ nhàng nuôi dưỡng da. Vẻ đẹp đến từ trong từng tế bào, da sáng và ánh lên niềm tin yêu cuộc sống.

Để có 1 làn da đẹp sạch mụn, vết thâm, tàn nhàn…..
xin vui lòng truy cập website hoặc
Trung Tâm Tư Vấn Và Phân Phối
Mỹ Phẩm Trị Mụn

Địa chỉ mới: 33 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Văn Phòng: (08) 66 809 441
Mobile 1 : 0934.529.703 gặp Yến Phương
Mobile 2 : 0943.994.968 gặp Ngọc Vinh
Mail : [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here