Hướng chi tiết cách dẫn chơi Subnautica cho cách tân thủ
Hướng chi tiết cách dẫn chơi Subnautica cho cách tân thủ

Subnautica chính là một tựa game nhập vai trong một một thế giới sống động với nhiều điều bí ẩn ở dưới đại dương bao la. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi Subnautica một cách chi tiết nhất giúp cho anh em tân thủ tránh được những nguy hiểm bên dưới lòng biển sâu, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về luật chơi game Subnautica

Khi tham gia chơi tựa game Subnautica, anh em game thủ sẽ trở thành nhà phi hành gia sống sót sau vụ tai nạn. Khi con tàu rơi xuống biển của một hành tinh xa lạ, nhiệm vụ của bạn là tận dụng chiếc thuyền cứu sinh bên trên con tàu của mình để tìm kiếm đồng đội và nguồn sống của mình.

Giới thiệu về luật chơi game Subnautica
Giới thiệu về luật chơi game Subnautica

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thu nhập thêm nguyên liệu để tạo ra những món đồ thiết yếu như: Đèn pin, đồ bơi, bình oxy,….

Bởi lẽ chủ đề của trò chơi Subnautica là thám hiểm đại dương, cho nên bối cảnh trong game hoàn toàn là ở dưới nước. Nếu như sợ gặp phải quái vật nguy hiểm dưới đại dương bạn có thể trú ẩn ngay bên trong con thuyền khi thám hiểm. Bên cạnh đó người chơi còn có thể làm vườn, trồng trọt, thu hoạch dưới nước.

Xem thêm: https://flssi.net/blog

Tựa game này có 4 chế độ chơi cho bạn thoải mái chọn lựa là: Adventure, Survival, Creative và Hardcore. Khi chọn chế độ Survival, người chơi sẽ phải tự lo về nước uống, thức ăn và HP. Nếu như bạn muốn khám phá một vùng đất xa chỉ có HP và oxi, vậy hãy chọn chế độ Adventure. Còn chế độ Creative cho phép người chơi xây dựng và giống như Survival. Tuy nhiên khi chọn chế độ Hardcore khi chết bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Hướng dẫn chơi Subnautica chi tiết nhất

Hướng dẫn chơi Subnautica bằng cách sử dụng máy quét

Máy quét chính là thiết bị hữu ích đầu tiên dành cho những game thủ khi xây dựng, chế tạo nguyên liệu khi chơi game Subnautica. Bằng việc quét động vật và thực vật bạn sẽ có được các thông tin hữu ích về chúng. Bên cạnh đó máy quét còn giúp cho người chơi có thể tìm ra công thức chế tạo mới.

Ngoài ra, khi máy quét những mảnh vỡ bên trên bờ biển với một số lượng cần thiết sẽ là chìa khóa giúp cho bạn mở ra nhiều bản thiết kế của những mặt hàng. Đối với những món đồ thủ công thì bạn cần phải quét nhiều lần, và mọi tiến trình của bán sẽ được hiển thị lên màn hình. Vì thế có thể thấy được đây cũng là bước đầu quan trọng trong hướng dẫn chơi Subnautica dành cho anh em tân thủ.

Cách dùng thực phẩm và nước

Khi ngồi trên ghế, nước và thực phẩm sẽ không được đánh dấu. Nếu người chơi thực sự đói, vậy hãy cố gắng chuyển sang dùng đồ ăn vặt.

Lúc này, máy bán hàng tự động cùng với máy pha chế cà phê chính là nguồn cung cấp thức ăn không giới hạn cho bạn. Dù chúng không giúp bạn tăng nhiều so với những loại thức uống và đồ ăn khác, thế nhưng đây vẫn là chọn lựa tối ưu nhất cho anh em game thủ.

Kỹ năng trồng trọt

Trồng trọt là một trong những kỹ năng cần thiết nhất giúp cho người chơi có thể lấy nước uống và thức ăn một cách hiệu quả. Tựa game Subnautica sẽ hướng dẫn bạn đến những nơi có mẫu cây cùng với  hoa quả. Bên cạnh đó bạn có thể quét những lớp trang trí ở bên trong khi thực hiện những công việc trồng trọt của mình. Ngoài ra việc chém trái cây sẽ cho bạn hạt giống tương ứng.

Hướng dẫn chơi Subnautica chi tiết nhất
Hướng dẫn chơi Subnautica chi tiết nhất

Không chỉ thực phẩm mà việc trồng trọt cũng tốt cho những thứ khác. Một số Gamer đã dùng bên ngoài để bao tải bằng gel và trồng axit với mục đích  không phải vất vả đi tìm chúng. Hơn nữa, bạn cũng có thể lấy mẫu của những động vật bằng cách đơn giản là cắt nó bởi chính con dao của mình. Sau đó bạn hãy trồng nó khi trở lại căn cứ.

Kết luận 

Với hướng dẫn chơi Subnautica, https://flssi.net/ chia sẻ trên, hy vọng sẽ thực sự hữu ích cho anh em tân thủ trong việc trải nghiệm tựa game sinh tồn ở thế giới đại dương hấp dẫn này. Đừng quên theo dõi chuyên trang để tham khảo thêm nhiều tựa game hay khác bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here