ghế massage

Bạn có nhu cầu sử dụng ghế massage nhưng bạn chưa đủ tiền để sở hữu? Đừng lo, bài viết này sẽ chia sẻ cách mua ghế massage trả góp vô cùng đơn giản dành cho bạn. 

Nhu cầu đời sống ngày càng cao, nhiều người biết quan tâm hơn đến sức khoẻ. Vì thế, sở hữu ghế massage cho gia đình đang trở nên cần thiết. Không ít câu hỏi đặt ra rằng: Ghế massage ELIP có bán trả góp không?  Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bài viết bên dưới. 

1. Ghế massage ELIP có bán trả góp lãi suất 0%

ghế massage

Mua ghế mát xa ELIP trả góp 0% lãi suất

Thay vì bỏ một số tiền khá lớn để mua ghế massage thì hình thức mua ghế massage trả góp tại Elipsport được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một hình thức thông minh mà người tiêu dùng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Với phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Thông thường, kỳ hạn nợ của ghế massage sẽ được áp dụng trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. 

2. Các hình thức trả góp khi mua ghế massage tại Elipsport

Nhằm hỗ trợ khách hàng linh hoạt hơn trong việc giải quyết các vấn đề mua hàng, vì thế thương hiệu Elipsport đã liên kế, hợp tác với nhiều đối tác tài chính hỗ trợ mua trả góp 0%.

2.1. Trả góp bằng thẻ tín dụng, Mastercard

ghế massage

Các dòng ghế massage toàn thân tại Elipsport

Đây là một hình thức mua ghế massage khá tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng dành cho khách hàng mua ghế massage. Chỉ cần khách hàng có thẻ tín dụng hoặc các thẻ khác có thể thanh toán như Mastercard là có thẻ quẹt thẻ ngay. Giao dịch chỉ mất trong vòng 5 phút, tùy vào nhu cầu cũng như thỏa thuận mà khách hàng có thể chọn thời gian trả góp. 

2.2. Trả góp qua Home Credit

Nhiều khách hàng khá là lo ngại khi mua ghế massage trả góp bằng Home Credit sẽ chịu mức phí cao

2.3. Trả góp qua ACS

ACS là công ty hỗ trợ tài chính hợp tác với Elipsport trong nhiều năm qua. ACS nổi bật với mức lãi suất linh hoạt cho nhiều đối tượng vay khác nhau (sinh viên, công chức, thành viên ACS, người đi làm…), thời hạn vay linh hoạt (6, 9, 12, 18, 24 tháng).

Mua ghế massage trả góp qua ACS khách hàng chì cần làm hồ sơ đơn giản, thuận tiện  cửa hàng. Thủ tục cũng khá gọn chỉ bao gồm: chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân, hộ khẩu thường trú.

3. Các hình thức thanh toán khi mua ghế massage ELIP

ghế massage

Bạn có thể thanh toán bằng cách hình thức khi mua ghế massage ELIP?

Khách hàng khi mua ghế massage ELIP có thể thanh toán trả trước trực tuyến qua các hình thức sau:

  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước nội địa
  • Thanh toán chuyển khoản bằng dịch vụ chuyển tiền qua internet banking, mobile banking, nộp tiền mặt tại ngân hàng…
  • Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế
  • Trả góp qua thẻ tín dụng (được hỗ trợ qua một số ngân hàng)
  • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng máy cà thẻ tại hệ thống cửa hàng Elipsport
  • Thanh toán trực tuyến tại website Elipsport,vn khi mua hàng bằng hình thức thẻ nội địa (với dịch vụ Internet Banking), thẻ Visa/Master/JCB hoặc trả góp qua thẻ tín dụng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc cùng như lo lắng mua ghế massage. Đừng ngần ngại truy cập Elipsport để tham khảo chính sách trả góp, cũng như nhiều mẫu ghế massage phù hợp cho gia đình mình nhé. Tập đoàn thể thao Elipsport cam kết giao hàng nhanh chóng 24h trên toàn quốc, lắp đặt tận nhà miễn phí, chính sách bảo hàng lên đến 7 năm, bảo trì trọn đời nên bạn hãy yên tâm khi chọn mua ghế massage cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thương hiệu này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here