Món hủ tiếu Mỹ Tho là một món đặc sản của quê mình, mà mình từng hứa sẽ giới thiệu hết tất cả địa chỉ ăn hủ tiếu bình dân đến cho các bạn xa gần. Vẫn là cọng hủ tiếu dai dai nhỏ nhỏ ấy, chị Đào có cách chế biến riêng để chỉ bán trong buổi sáng thôi mà khách lúc nào cũng đông nghịt.

Ở nơi đó luôn có tiếng cười nói rộn rã vui vẻ của các chị. Chị Đào dễ thương mà mình từng được tiếp xúc ở quán nhỏ bình dân tại Phường 7, Mỹ Tho.

HỦ TIẾU CHỊ ĐÀO MỸ THO
155 Nguyễn Huệ, Phường 7, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
————————————————————————————
Mình là Hoàng Phúc, một con người đam mê ẩm thực và du lịch. Với mong muốn giới thiệu những giá trị quê hương mình và khám phá về ẩm thực và văn hoá về những vùng đất mới.

Facebook:
Page:
Instagram:
Email: [email protected]

#dicungphuc #hutieumytho #monngonmytho #dacsanmytho #dacsantiengiang #hutieumientay #hutieudai #vemythoangi #reviewdoan #reviewamthuc #mythoanodau

4 COMMENTS

  1. Món hủ tiếu Mỹ Tho là một món đặc sản của quê mình, mà mình từng hứa sẽ giới thiệu hết tất cả địa chỉ ăn hủ tiếu bình dân đến cho các bạn xa gần. Vẫn là cọng hủ tiếu dai dai nhỏ nhỏ ấy, chị Đào có cách chế biến riêng để chỉ bán trong buổi sáng thôi mà khách lúc nào cũng đông nghịt. Ở nơi đó luôn có tiếng cười nói rộn rã vui vẻ của các chị. Chị Đào dễ thương mà mình từng được tiếp xúc ở quán nhỏ bình dân tại Phường 7, Mỹ Tho.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here